สรุปโครงการกิจการนิสิต66

สรุปผลการดำเนินงานกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2566

1.โครงการไหว้ครูคณะครุศาสตร์และหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต
2.โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ บ่มเพาะบัณฑิตครูให้มีอัตลักษณ์และสมรรถนะตามมาตรฐานวิชาชีพ
3.กิจกรรมครุศาสตร์สัมพันธ์ประจําปีการศึกษา 2566
4.โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานวัตกรรมสื่อการสอน วิศวกรสังคมค่ายอาสาเพาะกล้าครู
5.โครงการหลักที่ 2 การพัฒนาทักษะทางวิชาการ วิชาชีพ และอัตลักษณ์นักศึกษา โครงการตักบาตรเครื่องเขียน
6.โครงการถวายเทียนครุศาสตร์ สืบสานวัฒนธรรม
7.โครงการหลักที่ 2 การพัฒนาทักษะทางวิชาการ วิชาชีพ และอัตลักษณ์ กิจกรรม : การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาทักษะการจัดการศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
8.โครงการปฐมนิเทศนักศึกษา และปรับพื้นฐานเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษา
9.โครงการหลักที่ 2 การพัฒนาทักษะทางวิชาการ วิชาชีพ และอัตลักษณ์ กิจกรรม : โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา
10.โครงการเปิดบ้านครุศาสตร์สร้างเครือข่ายพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาครูประจำปีการศึกษา 2566
11.โครงการผลิตเสื้อเพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬา และกิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์นักศึกษา
12.ครงการหลักที่ 2 การพัฒนาทักษะทางวิชาการ วิชาชีพ และอัตลักษณ์นักศึกษา กิจกรรม : จิตอาสาพี่น้องพร้อมแบ่งปัน